Thiết kế kiến trúc Các công trình Cao ốc là thiết kế: Cao văn phòng cho thuê, thiết kế chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, trụ sở công ty…. đã và đang là nhu cầu nhiều nhất của xã hội hiện nay. Rất nhiều công ty chọn Cao ốc văn phòng để thuê là văn phòng, trụ sở công ty. Nhất là các văn phòng đại diện nước ngoài. . Xu hướng thiết kế kiến trúc và nội thất cao ốc văn phòng cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư và xu thế và thẩm mỹ của xã hội.

Đây cũng là yêu cầu đòi hỏi cho các Công ty Thiết kế kiến trúc thiết kế thi công nội thất phải luôn tư duy sáng tạo mới. Để làm sao mang đến cho xã hội công trình Hoàn hảo công năng và không gian độc đáo, thu hút khách đến thuê và sử dụng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khách hàng từ công ty Trong nước đến công ty Đa quốc Gia hay các văn phòng đại diện.

Các dự án thiết kế kiến trúc cao ốc

Các công việc thiết kế kiến trúc bao gồm:

Thiết kế kiến trúc: Đảm bảo mỹ thuật công trình, đảm bảo thiết kế chi tiết kiến trúc đầy đủ để phục vụ thi công bao gồm:

  • Mặt bằng các tầng
  • Mặt bằng lát sàn các tầng
  • Mặt bằng trần các tầng
  • Thiết kế chi tiết kiến trúc
  • Chi tiết thang bộ, vệ sinh các tầng
  • Chi tiết cửa và các chi tiết khác của công trình
  • Chủng loại vật tư sử dụng cho công trình .
  • Mặt cắt.
  • Phối cảnh mặt tiền

Thiết kế cao ốc văn phòng

Tại sao nên chọn IDT Company là đơn vị Thiết kế kiến trúc và nội thất cao ốc văn phòng hiện đại

Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thấtvăn phòng, chúng tôi đã đồng hành cùng các công ty lớn nhỏ ở TP.HCM, cũng như các tỉnh thành khác.

Tự hào về thế mạnh năng lực và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Công ty Thiết kế và trang trí Nội thất IDT (IDTCO) đã không ngừng cố gắng tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Ngay từ khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những tư vấn thiết thực nhất, nhanh chóng đưa ra ý tưởng thiết kế và mẫu thiết kế phác thảo ban đầu để khách hàng có hình dung nhanh nhất về không gian nội thất Văn phòng hiện đại theo ý muốn.

Từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hàn lang, các phòng làm việc: phòng họp, phòng Giám đốc đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn,…

Thiết kế công trình Bar Nou

Đặt mình vào vị trí khách hàng, IDT luôn có định hướng rõ ràng, xác định yếu tố thẩm mỹ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau để đưa ra những giải pháp xử lý không gian. Hơn nữa, chúng tôi tập trung tạo ra những yếu tố độc đáo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho những mẫu thiết kế kiến trúc cao ốc văn phòng để mang đến sự hứng thú và ấn tượng cho khách hàng khi Kinh doanh cao ốc văn phòng cho thuê.

Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian .

Công ty IDT luôn cố gắng thi công nhanh nhất đảm bảo sự hài lòng tối đa về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, IDT cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đến với Nội Thất IDT, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng!